• |Hỗ Trợ Tư Vấn Tận Tâm - Chu Đáo|

Sử dụng máy giặt nội địa nhật cần lưu ý

 Sự Lựa chọn Máy giặt Nội Địa Nhật bản đã qua sử dụng ( công nghệ nhật, Sản xuất tại nhật ) là sự đầu tư thông minh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và điện năng tiêu thụ, đồng thời giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và không khí trong nhà luôn ngọt ngào, mát mẻ,hạnh phúc !

Máy giặt là vật dụng ngày càng phổ biến trong các gia đình. Chiếc máy giặt giúp gia đình bạn đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian trong công việc giặt giũ. Sau đây là một số lời khuyên sẽ giúp giữ gìn độ bền và tuổi thọ của máy giặt, tránh phải sửa máy giặt.

 
Điện Lạnh Hùng Dũng Xin gửi tới quý khách hàng một số thông tin bổ ích khi sử dụng máy giặt nội địa nhật như sau:
 
1. Nước nóng dùng trong máy giặt nội địa nhật  (Hàng nhật bãi ) chỉ nên khoảng 40 độ C đủ để bột giặt ngấm vào quần áo và tẩy sạch bụi bẩn.
 
2. Những quần áo dính dầu mỡ xe máy hay ô tô hoặc quần áo dính kẹo cao su mà đã được dùng xăng để tẩy tuyệt đối không cho vào máy giặt để tránh hỏa hoạn và ô nhiễm cho máy cũng như quần áo khác.
 
3. Những loại quần áo bằng lông, len, dạ không nên giặt bằng máy vì dễ làm hư vải.
4. Bạn không nên đổ trực tiếp bột giặt lên quần áo mà nên hòa tan bột giặt rồi đổ lên quần áo trong máy hoặc cho bột giặt vào khoang đựng có sẵn trong máy giặt.
 
5. Không nên cho quần áo vào máy giặt vượt quá số cân nặng mà thông số kỹ thuật cho phép. Nếu bạn cho quá trọng lượng, máy giặt sẽ nhanh giảm tuổi thọ.

..........................................................................................................................................................................

 

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn or mua sản phẩm Bếp từ nội địa nhật . Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn hoặc hỗ trợ miễn phí.

CỬA HÀNG ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH NHẬT

Đ/C: Số 10 - Ngõ 46 - Khương Đình- Thanh Xuân- Hà Nội
Liên Hệ Mua Hàng: 097 131 55 88

Website: http://dieuhoanoidianhat.com/

Trân trọng !

 

LIKE FACEBOOK

  • Bước 1Khách đặt hàng

  • Bước 2Nhập thông tin cá nhân

  • Bước 3Thanh toán

  • Bước 4Xác thực và vận chuyển

  • Bước 5Khách nhận hàng