• |Hỗ Trợ Tư Vấn Tận Tâm - Chu Đáo|

Cho thuê điều hòa giá rẻ, Phục vụ hội nghị, Đám cưới

Điện Lạnh Hùng Dũng chuyên Cho thuê điều hòa phục vụ hội nghị, Đám cưới,… nhận sửa điều hòa , bảo dưỡng điều hòa , lắp đặt điều hòa cho Hộ gia đình,tất cả các công ty , khu công nghiệp… trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như : Bắc Ninh , Hà Tây cũ, Vĩnh Phúc , Hưng yên…Các dự án thuộc các tỉnh thành trên cả nước.

Tất cả các điều hòa cho thuê được công ty bảo hành, xử lý kịp thời và đảm bảo quá trình sử dụng không có sự cố nào làm ảnh hưởng đến tiến trình công việc của quý khách hàng, tùy theo giá trị sử dụng của sản phẩm và người tiêu dùng.

Tất cả các linh kiện sửa chữa điều hòa được công ty bảo hành từ 06 tháng đến 12 tháng tùy theo giá trị sử dụng của sản phẩm và người tiêu dùng.

Năm 2013 đã qua, Năm 2014 lại bắt đầu đặc biệt là tết âm lịch sắp đến cũng là lúc mọi gia đình,các cơ quan, được sử dụng nhiều nhất. Vậy nên làm thế nào để gia đình bạn ,có một năm mới ấm áp trong mùa đông,mát dịu trong mùa hè mà điều hòa vẫn đảm bảo được độ bền.

Vì vậy việc lựa chọn một máy điều hòa và lắp đặt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả cao là điều rất cần thiết. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn để được sửa chữa điều hòa nhanh chóng và kịp thời, tránh được những hư hỏng mới phát sinh khác.

– vệ sinh, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt điều hòa không khí là nhu cầu cần thiết.

- Kiểm tra bệnh cho điều hòa miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.

- Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng

- Khách hàng gọi sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt điều hòa được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa điều hòa cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Một số Hình ảnh Điều hòa dùng để cho thuê tại Điện Lạnh Hùng Dũng

 


http://dienlanhhungdung.com/images/thuedieuhoa/cho-thue-dieu-hoa.jpg

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Cho Thuê điều hòa của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ để được phục vụ hoặc tư vấn miễn phí !

ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÙNG DŨNG

Đ/C: 57 Đường Trần Hữu Tước - P. Nam Đồng - Q. Đống Đa - Hà Nội

Liên Hệ Mua Hàng: 0912 462 335

Website: http://dienlanhhungdung.com

LIKE FACEBOOK

  • Bước 1Khách đặt hàng

  • Bước 2Nhập thông tin cá nhân

  • Bước 3Thanh toán

  • Bước 4Xác thực và vận chuyển

  • Bước 5Khách nhận hàng